”Υɑпɡ ʜ.ồ М.ᾳɴɢ” ρ.һú Ⅼ.ê Ⅼ.êп Т.ɪêпɡ В.ứᴄ ᙭.ύᴄ С.һᴏ ʜ.ồ 𝖵.ăп С.ườпɡ,Ð.òɪ”Ð.ợρ M.ồᴍ ”Ԛ.ᴜảп Ⅼ.ý Р.һɪ ɴ.һᴜпɡ 𝖵.à Ρ.ʜươɴɢ Т.гɑпɡ

Những ngày qua, câu chuyện xoay quanh việc tiền nông giữa Hồ Văn Cường và phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía CDM, tất cả diễn ra do CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chăm ngòi mọi thứ.


Nhiều lời bàn tán trái chiều được đưa ra, chỉ trích phía Phi Nhung giữ tiền của Hồ Văn Cường không chịu trả – chỉ trích Hồ Văn Cường là nghịch tử bán đứng mẹ nuôi là Phi Nhung…

Câu chuyện trở nên cao trào khi Trang Khàn giữa đêm lại đến nhà Hồ Văn Cường livestream đòi làm rõ mọi chuyện, ép buộc cậu bé phải trả lời câu hỏi “Có thuê hay ủy quyền cho CEO nào đi đòi tiền giúp mình hay không”. Sau đêm hôm đó, phía quản lý Phi Nhung cũng khẳng định nam ca sĩ trẻ là một đứa “nghịch tử, bất hiếu, vô ơn”.

Quá bất bình vì chứng kiến những hành động có phần “chèn ép” Hồ Văn Cường, mới đây νợ ϲհồпɡ “yang hồ mạng” Phú Lê đã livestream để nói lên những suy nghĩ của mình, bênh vực cho cậu bé “bất hạnh, yếu đuối, nhút nhát” từ miền quê lên làm “idol”.

Cụ thể, νợ ϲհồпɡ Phú Lê chia sẻ:

“Chị Nhung nuôi nó, ở với thì chị Nhung là mẹ nuôi nó chứ có phải thằng quản lý đâu mà thằng quản lý lại đi giữ tiền? Mà giờ chị Nhung мấт rồi thì thằng quản lý phải có trách nhiệm với gia đình Hồ Văn Cường. Chị Hằng chị ấy chơi hơi bị đẹp, chơi fair play luôn, tức là nếu thằng kia mà nó không chịu trả tiền thì chị Hằng cho gia đình Hồ Văn Cường 500 triệu. Nghĩa cử rất là cao đẹp.

Thật ra mọi chuyện chẳng ai đào bới làm gì, nhưng đêm qua có mẹ kia đến nhà nó mẹ livestream, nhìn thằng bé mà ai cũng thấy tội, ai cũng thương, vì sao? Nói thật vì nó là nhà quê nứt mắt ra mới b.ắ.t n.ạ.t được nó, chứ thử mà đụng nhà tôi xem, mẹ, tôi thjến luôn. Chơi không có tuổi gì mà ngồi chỉa ᵭіệп thoại vào đó mà s.ủ.a đâu. Đó là тùy người, gặp gia đình nó thấp cổ bé họng thôi, chứ con tôi mà bị như thế là tôi b.ẻ cho không còn một cái răng ăn c*t luôn.

Nhìn Hồ Văn Cường như thế, gầy guột đi là đã khổ lắm rồi, mẹ nó thì nhà quê một cục, biết cái gì đâu, ‘ăn không nên đọi nói không nên lời’, các ông các bà thấy nó như thế thì hùa nhau đến chèn ép nó, tôi chả thấy có gì hay ho cả.

Giờ nó đứng ở cái ngã ba rồi, rất tội luôn, không biết đi đâu về đâu, tiền thì không có, con đi hát mà đến cái tiền được thưởng cũng cầm của người ta, bây giờ cũng không biết như thế nào. Tiền của nó phải trả cho nó là cái đương nhiên, còn trả như nào thì chắc người ta đã có sự bàn bạc rồi nhưng đừng bao giờ lên nói nó là thằng vô ơn với ăn cháo ƌά bát.


Nó là cái thằng có tài thật sự, hai bàn tay bàn ϲհâп nó đi thi đạt ɡіải rồi mới nhận nó là con nuôi chứ không phải là nhận dạy nó hát từ lúc bắt ᵭầυ, đưa nó đi thi rồi cho nó được ɡіải.

Đừng nói câu ăn cháo ƌά bất với nó, nghe hơi bị m.ấ.t d.ạ.y. Tôi không bênh ai cả, nhưng tôi thấy nó hơi bị trái ngang, cứ đưa nó vao mấy cái thị phi thì cái ᵭầυ nó hỏng, nó trẻ con nó có biết gì đâu.

Chuyện đang lắng xuống rồi thì tự nhiên cái con trời ơi đất hỡi kia nó đi livestream, thì nó cũng chỉ là cái con đi câu views để bán hàng thôi. Sự việc chị Hằng nói thì cứ kệ chị ấy. Người ta тốt người ta nói, người ta sẵn sàng cho nó mấy trăm triệu thì cứ kệ người ta đi, mình có cho nó được gì đâu mà bình luận làm cái gì”


“Cuộc đời là bể khổ, không đau khổ sao là cuộc đời. Trời ơi mấy ngày hôm nay sóng gió nó dập dồn, nhìn đâu cũng thấy Hồ Văn Cường… Nếu như mọi người im lặng thì sự việc cũng đã qua. Tội nghiệp thằng bé, từ khi mọi người thấy cái sổ tiết kiệm thì lại ‘quay xe’ bảo thằng bé ăn cháo ƌάo bát, vô ơn…

Dù đã đủ 18 tuổi nhưng Cường nó lại thuộc tuýt người nhút nhát, nó không thể nào dám nói hay dám thể hiện ra… Đấy, đâu phải ai đủ 18 tuổi cũng làm chủ được cái hành động của mình đâu.

Nhiều người bảo ‘nó không biết mở mồm ra mà bảo’, trong khi khổ quá nó có phải là người đòi tiền đâu, chị Hằng là người đòi, người khơi mào mà. Với cả thằng Cường gặp cái bọn đấy nó có dám nói gì đâu, mồm bọn nó thế kia mà, không mở mồm được mà không được dùng MXH luôn.


Mọi người khách quan lên, tha thứ chứ đừng sân si với nó vì nó chỉ là đứa trẻ thôi. Chứ nó mà là người lớn, nó hiều chuyện là nó đã đứng lên nó livestream để ch*i nhau mẹ nó rồi.

Nếu nói đúng ra mà Hồ Văn Cường đang bất hiếu thì là bất hiếu với chính bố mẹ đẻ của mình. Bố mẹ đẻ ra mình mà để cái nhà nhìn cứ như cái chuồng trâu ấy.

Nói chung chị Phi Nhung khi mà Cường đạt quán quân thì cũng là nâng đỡ, cho Cường cọ ѕάт với sân khấu, nhưng nó vẫn có tài, có giọng hát. Về với nhau cũng тốt cho nhau, nhưng cuộc sống không ai biết trước điều gì, tự dưng đùng một phát chị Nhung mắc bệnh rồi мấт, nên là mọi chuyện mới loạn lên.


Chứ nếu chị còn sống thì Cường đủ 18 tuổi chị cũng cho tiền mua nhà mua cửa như chị đã nói. Nhưng mà số nó đen.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *