Trưa 11/10 NS Kim Tử Long báo tin buồn: “NS Hoài Linh vừa nhiễm Covid-19, già yếu, cuộc sống vất vả”

Ba đời vợ và cuộc sống viên mãn của Kim Tử Long ở tuổi 54

Sau chuyến thăm nghệ sĩ cải lương Hoài Linh, Kim Tử Long không giấu nổi cảm xúc. Anh càng nghẹn ngào hơn khi chứng kiến tình cảnh khó khăn của đàn anh, cộng thêm chuyện đối phương vừa dính Covid-19.

Vừa qua, NSƯT Kim Tử Long thực hiện chuyến thiện nguyện đến nhà các nghệ sĩ cải lương già yếu, gặp khó khăn giữa mùa dịch. Trên đường về, anh đã quay lại video tâm sự với khán giả. Kim Tử Long xúc động cho biết, người đầu tiên anh thăm chính là Hoài Linh, nghệ sĩ cải lương nổi tiếng xuất thân từ đoàn Huỳnh Long.

Mục đích thật sự khiến Hoài Linh bỏ 100 tỷ xây nhà thờ Tổ, nghe xong ai cũng xúc động nghẹn ngào ảnh 2

Nhìn đàn anh già yếu, cuộc sống chật vật, Kim Tử Long không khỏi nghẹn ngào. Biết tình cảnh của Hoài Linh nên Hội Sân khấu đã nhờ Kim Tử Long đến thăm hỏi, trao một số nhu yếu phẩm. Được biết, vì tuổi tác cũng như sức khỏe nên Hoài Linh không thể đi nhận quà, đành chờ các nhà hảo tâm, đồng nghiệp ghé thăm.

“Tôi làm vì cái tâm thôi chứ việc di chuyển trong mùa dịch như thế này rất ngại, bình thường có cho tiền tôi cũng không đi. Bây giờ ai cũng phải tự bảo vệ mình. Nhìn ai cũng bệnh mà tôi sợ quá, cũng may tôi đủ hai mũi rồi nên cũng đỡ lo”, Kim Tử Long chia sẻ.

Nói thêm về tình cảnh của nghệ sĩ Hoài Linh, Kim Tử Long sửng sốt khi biết đàn anh vừa dính Covid-19. Thật may là hiện tại ông đã khỏe sau thời gian điều trị tại nhà. Gặp được đối phương, Kim Tử Long xúc động không nói nên lời, chỉ kịp bắt tay và dặn dò anh giữ sức khỏe.

Giàu nứt vách sao Việt vẫn ăn uống giản dị: Hoài Linh chỉ mê cá khô - Hình 1

“Ông hoàng cải lương” chia sẻ: “Tôi thương anh lắm vì giờ đã lớn tuổi rồi. Ngày xưa, anh Hoài Linh là một nghệ sĩ sáng rực trên sân khấu, cùng thời với Vũ Linh, hát kép chính cũng có, kép độc cũng có”.

Hoài Linh xuất hiện hứa qua dịch sẽ diễn lại, còn gameshow ai mời thì ngồi nhưng không ngồi nhiều nữa - Hình 4

Trong hành trình đi phát quà, Kim Tử Long bất ngờ gặp cô con gái nuôi Bình Tinh trên đường. Bình Tinh bất ngờ bật khóc nức nở, chạy đến ôm lấy anh vì hai ba con đã quá lâu không gặp lại. Vừa qua, vì dịch bệnh mà nữ nghệ sĩ cũng đã mất đi nhiều người thân trong gia đình.

Hoài Linh xuất hiện hứa qua dịch sẽ diễn lại, còn gameshow ai mời thì ngồi nhưng không ngồi nhiều nữa - Hình 6

Ba đời vợ và cuộc sống viên mãn của Kim Tử Long ở tuổi 54

Ngoài nghệ sĩ Hoài Linh, Kim Tử Long còn trao quà cho các đồng nghiệp gạo cội khác như Thanh Hồng, Vũ Tâm, Nhật Khanh, Kim Duyên, Trần Tài, Bạch Dương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *