T.hót t.im k.hoảnh k.hắc t.hanh n.iên b.ay l.ơ l.ửng g.iữa t.rời v.ì đ.i t.hả d.iều t.rong n.gày b.ão s.ố 8 đ.ổ b.ộ

Nam thanh niên hạ dần xuống đất rồi lại bất ngờ bị đẩy lên cao khi gió thổi mạnh, thái độ hớn hở của người chứng kiến sự việc khiến ai nấy đều giật mình.

 

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip nam thanh niên “bay lượn” trên không trung khiến ai nấy đều giật mình thon thót.

Đoạn clip được đăng tải với tiêu đề: “Mừng bão số 8 đổ bộ, thanh niên cùng diều bay lượn tung tăng trên bầu trời Kim Thành, Hải Dương”. Có thể thấy tại thời điểm xảy ra vụ việc gió vô cùng mạnh khiến lá của cây bên dưới rung liên hồi.

Nam thanh niên nắm chặt 2 tay vào dây diều, lơ lửng giữa trời. Người này cứ hạ dần xuống mặt đất rồi lại vụt lên cao khi gió thổi mạnh một thời gian khá dài.

Đi thả diều ngày bão về, nam thanh niên bị “bay” lwo lửng giữa trời

Cho tới khi lặng gió, diều cùng người hạ thấp, thấy vị trí an toàn nam thanh niên quyết định nhảy xuống đất, may mắn là không bị thương.

Trong khi đó ở bên dưới, giọng một người đàn ông quay clip sảng khoái cười lớn, phấn khích nói: “Xuống chạy bộ vào đây mau lên. Ôí dồi ơi anh em nhìn này, thả diều…”

Dẫu thanh niên đã có màn tiếp đất an toàn nhưng vẫn bị dân mạng chỉ trích khá nhiều, cho rằng biết rõ bão đổ bộ gió lớn vẫn đi thả diều là quyết định quá nguy hiểm:

“Sống tới 30 năm cuộc đời chưa bao giờ thấy cảnh diều kéo cả người lên như vậy được cả, gió phải lớn lắm đây”.

“Bão về, gió mạnh thế kia vẫn vác diều đi thả được thì mình cũng chịu, nguy hiểm quá”.

“Bớt nghịch dại đi không là hối không kịp đâu”.

“Sợ quá, nhưng nên ngừng ngay trò này lại nhé không phải lần nào cũng may mắn thế đâu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *