Ԛ.ᴜảп ʟ.ý ᴄ.ũ Р.һɪ ɴ.һᴜпɡ т.ɪếт ʟ.ộ ѕ.ự т.һậт ᴋ.ɪпһ һ.ᴏàпɡ ᴠ.ề ʜ.ồ 𝖵.ăп С.ườпɡ: “Ð.ằпɡ ѕ.ɑᴜ һ.ɪ̀пһ һ.àɪ Ԁ.ễ т.һươпɡ ᴋ.һờ ᴋ.һạᴏ ấ.ʏ ʟ.à ᴄ.ả 1 т.ᴏɑп т.ɪ́пһ”

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ về Hồ Văn Cường sau khi gia đình nam ca sĩ nhận toàn bộ tiền cát-xê và 500 triệu tiền hỗ trợ.

Chiều 11/10, phía quản lí công ty của cố ca sĩ Phi Nhung đã bàn giao tất cả số tiền cát-xê trong suốt 6 năm qua và số tiền nữ ca sĩ quá cố hứa tặng cho Hồ Văn Cường và gia đình. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng quyết định cùng ba mẹ ra riêng theo đúng như dự định ban đầu. Tuy nhiên, những tranh luận quyết liệt vẫn không ngớt trên mạng xã hội.

Phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung tới tận nhà bàn giao đầy đủ tiền cho gia đình Hồ Văn Cường.
Sau khi ê-kíp Phi Nhung trao lại toàn bộ cát-sê trong 5 năm qua cho Hồ Văn Cường cùng số tiền 500 triệu Phi Nhung hứa cho thêm, quản lý cũ của nữ ca sĩ đã chia sẻ sự thật không ngờ về Hồ Văn Cường. Trên trang cá nhân, anh Đỗ Minh Trí chia sẻ: “Thật sự thì lâu lắm rồi mình chưa gặp Phi Nhung, nhưng mỗi ngày nhắn tin trao đổi thì có. Và hỏi có gặp Hồ Văn Cường không thì lại càng không. Tại sao ư? Tại vì hiểu rõ nhất nên sẽ không muốn gặp nhất và thất vọng nhất.

Mình buồn Nhung, vì mọi lần Nhung hay nghe lời mình, mà lần này Nhung lại bắt mình nghe lời Nhung. Nhung đã ít nhất ba lần kêu mình xóa status nói về Hồ Văn Cường đi. “Cô-cô ơi, cô-cô thương con đi, đi mà cô-cô, dù sao nó cũng là con của con, đã gọi Nhung bằng mẹ thì Nhung không muốn nói, Nhung chịu được mà cô!”.

Quản lí cũ của Phi Nhung cũng khẳng định bản thân anh không viết dòng trạng thái cảm ơn và xin lỗi trên fanpage của Hồ Văn Cường: “Nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cám ơn mẹ nuôi Phi Nhung đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ và cảm ơn mẹ sắp nuôi giúp con phải ray rứt lương tâm. Lúc cần nói 1 câu duy nhất để gia đình êm ấm thì không thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước. Con có thường lên MXH không thì tự con biết, hay trước kia chỉ là gia đình muốn giúp con làm đẹp lòng các mẹ trên mạng. Nick, page hay youtube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ “khăng khăng” trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn”.

Anh cũng nói về chuyện quyển sổ tiết kiệm đang bị cư dân mạng đem ra bàn tán và các hợp đồng quảng cáo bạc tỷ mà Hồ Văn Cường được mời sau khi rời nhà Phi Nhung: “Cũng không cần các mẹ trên mạng viện cớ để đòi dùm, muốn cho mà người ta k nhận nên k cần lên tiếng hộ, đã nhiều lần mình dùng từ “cố nói giảm, nói tránh” rồi nên giờ không cần phải ép để biết nhiều hơn những điều không nên biết.

Còn việc sổ tiết kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau. Rồi có công ty nhãn hàng nào đó muốn hợp tác mấy tỉ/năm thì cứ thoải mái liên lạc trực tiếp đi, không cần phải lên status dài hạn kêu gọi hợp tác.”

Ca sĩ Phi Nhung đã nhận nuôi Hồ Văn Cường sau khi em giành quán quân Vietnam Idol Kids 2016.
Quản lý cũ của Phi Nhung nhắn nhủ Hồ Văn Cường: “Câu này chú đã từng lặp lại với con rất nhiều lần, con còn nhớ không? Cái ngày định mệnh thì D lẫn mẹ Nhung cũng gọi chú, cô ơi hãy tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ, đừng để nó bị mất tương lai. Chú kêu mở loa lớn để chú nói cho con nghe, có cả mẹ ruột của con ngồi đó: “Nỗi oan của mẹ con 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm vẫn có thể giải được, nhưng cái tội bất hiếu của con là kêu mẹ bằng quỷ thì không bao giờ giải được”. Chắc con còn nhớ?

Chú và mọi người đã cố dành cho con rất nhiều cơ hội, sẵn sàng ngồi 6 tiếng đồng hồ để phân tích cho con chỉ để nói 1 câu duy nhất mà con vẫn không làm được. Tại sao? Ở nhà con đâu có như thế. Ngoài đời con đâu có như vậy. Lanh lẹ đối đáp và thậm chí là rất khôn lanh về mặt đối đáp trả treo, điều này chắc chú không nói oan cho con chứ?

Con đừng để chú phải nói rõ nỗi khổ của mẹ ruột con, con thừa biết khi nhận được tiền giải thưởng nếu xài liền thì cha con sẽ làm gì, chị ruột con sẽ làm gì đúng không? Bởi thế nên mẹ ruột con mới nhờ gia đình cất giùm đi, đợi đến khi cần thiết hẳn lấy.

Toàn bộ những sự việc trên con biết hết, mà con nỡ lòng nào… thậm chí một câu nói cũng không làm được. Thì thôi, nhạt lắm và bạc lắm, thương lầm con ơi! Đằng sau những tiếng ca ấy, đằng sau những sự thăng hoa ấy, đằng sau những hình hài dễ thương khờ khạo ấy là cả 1 toan tính và ôm trọn nỗi niềm của những người trong cuộc”.

Về phía Hồ Văn Cường, sau khi nhận đủ tiền từ ê-kíp Phi Nhung, nam ca sĩ đã lên tiếng giãi bày. Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi vì đã im lặng do có nỗi niềm riêng khó nói. Nam ca sĩ đính chính không nhờ ai đòi giùm cát-sê, cũng như chưa từng liên hệ với Nhâm Hoàng Khang. Ngoài ra, Hồ Văn Cường mong muốn khép lại ồn ào để mẹ nuôi được an nghỉ và thông báo dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *