Ð.ạ.ɪ ᴄ.ɑ ʜ.ɪ.ệ.ρ Ð.ᴇ.п ᴆ.ɑ.п.ɡ ᴄ.ó ᴍ.ặ.т т.ạ.ɪ Ð.Ạɪ ɴ.А.M т.һ.ᴇ.ᴏ ᴆ.ú.пɡ ʟ.ờɪ т.һ.á.ᴄһ т.һ.ứᴄ ᴄ.ủ.ɑ Ь.à ʜ.ằпɡ” Т.ɑ.ᴏ ᴆ.ế.п х.ᴇ.ᴍ ᴍ.à.ʏ ɡɪ.àᴜ ᴄ.ỡ п.à.ᴏ”

Việc khu du lịch Đại Nam được rào tận 4 lớp cửa khiến netizen chuyền tai nhau thông tin nữ CEO lo sợ bị antifan đập phá. Vừa xong, Đại K Hiệp đen đang có mặt tại khu du lịch Đại Nam theo đúng lời thách thức của bà Phương Hằng

Qua một thời gian làm lễ tại Phước Sơn nhưng vì thấy những góc khuất không thể chấp nhận nên tôi không quay lại nữa. Tôi cũng từng bị giang hồ bao vây do kẻ nào đó thuê. Anh Dũng phải gọi Công an nhờ giải cứu mới thoát nạn,

Gần đây có một số bài viết việc có nhiều đại ca giang hồ đòi đến Đại Nam xử bà Phương Hằng, cụ thể là bài viết nhắc đến cái tên Đại ca Hiệp đen, và cũng có rất nhiều bài viết nói bà Hằng tuyên chiến với các giang hồ mạng, thách thức đến Đại Nam gây chiến

Thực hư chuyện này ra sao thì hãy đợi chính những người trong cuộc thông báo, chưa thấy fanpage chính của bà Hằng lên tiếng về việc này !

Thời gian gần đây, CEO Đại Nam chính là cái tên thu hút sự quan tâm bậc nhất của cư dân mạng, đặc biệt là sau khi yêu cầu một loạt sao Việt phải tiến hành sao kê tiền từ thiện đã từng kêu gọi quyên góp trước đó.

Cũng bởi lùm xùm với các nghệ sĩ, CEO Đại Nam chính vì thế đã vướng phải không ít thị phi. Mới đây nhất chính là tin đồn sợ antifan đập phá khu du lịch nghìn tỷ.

Cụ thể trên nhóm antifan của CEO Đại Nam, một netizen đã bất ngờ đăng tải hình ảnh trước cổng lớn khu du lịch kèm theo lời chú thích: “Chị Hằng sợ người tới đập Đại Nam nên phải rào 4 lớp cửa nè bà con!”.

Tuy nhiên, mới đây thôi, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) và cũng là chồng bà Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ thông báo livestream nóng với câu hỏi mở đầy tò mò: “ông Huỳnh Uy Dũng sẽ nói gì khi Đại Nam bị đe dọa” khiến nhiều người phấn khích.

B̼à̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼ ̼t̼u̼y̼ê̼n̼ ̼b̼ố̼:̼ ̼Đ̼ạ̼i̼ ̼N̼a̼m̼ ̼c̼ó̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼5̼0̼0̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼b̼ả̼o̼ ̼v̼ệ̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼k̼h̼ả̼ ̼x̼â̼m̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼

Nữ đại gia cho hay thuê vệ sĩ để bảo vệ mình và Khu du lịch Đại Nam.

Đã gần 7 tháng, đều đặn 1 tuần bà Phương Hằng sẽ có 2 – 3 lần livestream bàn về những chủ đề nóng đang được dân mạng quan tâm. Việc “đã đụng là phải chạm” này khiến bà chủ đất Bình Dương có vô số antifan.

Bởi vậy, thời gian qua vợ ông Dũng “Lò Vôi” thường nhiều lần than phiền chuyện các thành viên gia đình bị tấn công trên mạng xã hội. Không ít kẻ xấu cũng làm giả các tài khoản Facebook, TikTok của bà chủ Đại Nam để đi comment, “gây họa” khắp nơi.

Sau khi bị một số giang hồ mạng đòi đến tận Đại Nam xử đẹp, bà Hằng tuyên bố cực sốc: “Tôi nói rồi, chỗ tôi chỉ đến chơi vui, ai đến mà manh động không có đường về đâu. Vào Đại Nam gây rối là không có đường ra. Bảo vệ tôi có cả trăm người lận”.

“Mấy thằng “giang hồ mõm” thích nổi tiếng nên mới đá xoáy tôi, chứ tôi thách tặng 1 tỉ cho kẻ nào dám đến Đại Nam làm loạn”: Bà Hằng chia sẻ

Gần đây là việc nhiều người tung tin đồn chuyện gia đình bà Hằng làm ăn thua lỗ, phải rao tin “bán tống bán tháo” nhiều tài sản.

Trước những lời bàn ra tán vào, một mặt bà Hằng tuyên bố sẽ khởi kiện những kẻ nói xấu, hãm hại mình và gia đình. Mặt khác, bà cho hay sẽ “xử đẹp” nếu ai dám lớn gan xuất đầu lộ diện, phá phách nơi mình làm ăn.

Chả là khi dịch Covid-19 được kiểm soát, Khu du lịch Đại Nam đi vào hoạt động trở lại. Bà Hằng tiết lộ sẽ tổ chức một khu vực riêng cho bất cứ ai yêu quý mình có thể đến vui chơi miễn phí trong khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, bà cũng lo lắng sẽ có người đến quấy phá, làm điều không tốt ảnh hưởng đến uy tín. Bởi vậy, bà tuyên bố cực sốc: “Tôi nói rồi, chỗ tôi chỉ đến chơi vui, ai đến mà manh động không có đường về đâu.

Vào Đại Nam gây rối là không có đường ra. Bảo vệ tôi có cả trăm người lận”.

Cũng liên quan đến Đại Nam, trước đó mạng xã hội từng lan truyền thông tin bà Phương Hằng và chồng sẽ bán tài sản này cho người khác.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc có rất nhiều phản hồi về khu du lịch này trên Google. Cụ thể, ở một số bài đánh gia liên quan đến địa điểm nói trên xuất hiện những chiếc “còm” tiết lộ khu du lịch sẽ được chuyển ngượng cho chủ mới.

Trước thông tin nhiễu loạn, không lâu sau đó nữ đại gia 50 tuổi lên tiếng về mọi việc. Bà cho hay việc bị đồn bán tài sản nói trên đã diễn ra cả chục năm nay rồi. Tuy nhiên, bà khẳng định đó là tài sản cá nhân nên muốn bán hay không cũng là quyền của mình.

“Của người ta, người ta bán không liên quan gì đến ai. Hơn nữa, tình hình dịch bệnh đang khó khăn nên nếu có bán cũng là chuyện thường tình”, bà Phương Hằng cho biết.

Tiếp đó, bà trùm đất Bình Dương ra lời thách thức cho ai đó 20 tỷ nếu tìm ra được bằng chứng công trình tâm huyết cả đời của mình và chồng sẽ được sang tên cho chủ mới.

Từ việc làm này cho thấy việc rao bán Đại Nam đang lan truyền trên mạng xã hội chỉ là tin đồn thất thiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *